วิวัฒนาการของต๊าปประสิทธิภาพสูง – Z-PRO SERIES

Z-PRO SERIES - YAMAWA

ตั้งแต่ยุคอุตสาหกรรมเครื่องมือเครื่องจักรของญี่ปุ่น บริษัท Yamawa ได้ยึดถือปรัชญาการทำเครื่องมือสร้างเกลียวที่ดี ถูกต้อง และเชื่อถือได้มาโดยตลอด ความรู้และเทคโนโลยีที่สะสมมา ได้รวมมาสร้างต๊าปประสิทธิภาพสูงที่ชื่อว่า  Z-PRO  Series

ปัจจุบัน Yamawa ได้พัฒนาการผลิตให้มีความหลากหลายรูปแบบมากขึ้น เพื่อให้สามารถทำงานร่วมกับเครื่อง Machining Center รวมไปถึงการกัดโดยใช้น้ำหล่อเย็น 


Yamawa  ได้เปิดตัวต๊าปที่มีประสิทธิภาพสูง  รุ่น  VUSP ต๊าปเครื่องสำหรับงานรูตันแบบมีผิวเคลือบ และ รุ่น VUPO ต๊าปเครื่องสำหรับงานรูทะลุแบบมีผิวเคลือบ  ต๊าปที่ออกแบบมาให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยความยาวของต๊าปที่เพิ่มมากขึ้นส่งผลให้การคลายเศษสามารถทำได้ดีมากยิ่งขึ้น เนื่องจากน้ำเย็นที่ถูกฉีดจากภายนอกถูกส่งเข้าไปที่งานมากขึ้น ดังนั้นการทำต๊าปเกลียวจึงสามารถ ทำได้ราบรื่นและต่อเนื่องมากยิ่งขึ้น

ตัววัสดุต๊าปเป็นไฮสปีดพาวเดอร์ที่ทนต่อการสึกให้ผิวเคลือบที่สามารถทนความร้อนสูงได้ สงผลให้การใช้งานของต๊าปที่ยาวนานมากขึ้นวัสดุที่แนะนำในการต๊าปคือเหล็กกล้า เหล็กกล้าคาร์บอน เหล็กกล้าผสม เหล็กกล้าไร้สนิม และอะลูมิเนียม


ต๊าป VUSP และ VUPO ได้รับการพัฒนาเพื่อให้ได้การต๊าปที่ต่อเนื่องและมีความน่าเชื่อถือ  มีการออกแบบร่องฟันที่เป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งช่วยให้สามารถควบคุมเศษได้ดีที่สุดและลดการตัดลงแรงทำให้ได้คุณภาพการตกแต่งที่ดีมากขึ้น ดอกต๊าปทำด้วยเหล็กกล้าความเร็วสูงแบบผงคุณภาพเยี่ยม ผลิตตามข้อกำหนดของ Yamawa จึงไดประสิทธิภาพและคุณภาพที่เชื่อได้

สำหรับผู้ที่สนใจเครื่องมืออุตสาหกรรมหรือมีข้อสอบถามเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่ ที่ 02-327-0351-5, 02-734-4588 อีเมล์ marketing2@jsr.co.th และทางเว็บไซต์ www.jsr.co.th