ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับงาน Metalex 2017 ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 22 – 25 พฤศจิกายน 2560 ณ ศูนย์จัดแสดงสินค้าไบเทคตลอดเวลางานทั้ง 4 วัน กว่า 91,034 คน จากทั่วทุกมุมโลก ต่างเดินทางร่วมมาเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมการปฏิวัติโลกโลหะการนี้ทั้งการร่วมแบ่งปันเทคโนโลยีใหม่ๆและสร้างโอกาสทางธุรกิจดีๆตลอดทั้งงาน

             ในครั้งนี้ JSR GROUP ก็ไม่พลาดที่จะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแบ่งปันสิ่งดีๆ โดยผ่านการจัดกิจกรรมที่บูธAB17 Hall 98 โดยการนำทัพเครื่องจักรจากแบรนด์ Mitutoyo มาให้ผู้เข้าเยี่ยมชมบูธได้ทดลองใช้งานและรับคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ, การเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกของ Moldino แบรนด์น้องใหม่แต่คุณภาพมาตรฐานเดิม ภายใต้การดูแลจาก Mitsubishi Hitachi Tools Engineering,Ltd. , และการจัดแสดงสินค้าอีกมากมายหลาย Brand ภายในบูธ อาทิ Yamawa , Showa , N.D.I. , Tecnomagnete , Fuji Tool , SK , Selmic , Imada , Issoku , EGA MASTER , Fujiya , Vessel , Signet , ฯลฯ

            วันนี้เราได้รวมเอาภาพความประทับใจภายจากการเยี่ยมชมสินค้า และการร่วมกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลภายในบูธ JSR GROUP ในงาน Metalex 2017 มาให้ทุกท่านได้ชมกัน และเราหวังว่าจะได้เป็นส่วนหนึ่งในการเลือกสรรและนำเสนอสิ่งดีๆให้แก่ลูกค้าของเราทุกคนในโอกาสต่อๆไป